Nếu bạn là người có thú vui là chơi chim cảnh thì chắc chắn không nên bỏ qua Top 10 cửa hàng chim cảnh nổi tiếng tại Hải Phòng sau đây. Không chỉ cung cấp nhiều loại giống chim khác nhau mà con cung cấp đẩy đủ các phụ kiện, thức ăn dành cho việc chơi chim cảnh.

1.Cửa Hàng Chim Cảnh

Đây là một trong những cửa hàng uy tín trong khu vực bày bán và cung cấp các loại chim cảnh chất lượng nhất, nhiều chủng loại, màu sắc được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm.

Cửa Hàng Chim Cảnh
Cửa Hàng Chim Cảnh

Địa chỉ này chuyên cung cấp các giống chim mới, chim lạ. Tất cả đều biết những kỹ năng cơ bản, tự tắm, hót và đã khá trưởng thành với bộ lông vũ cực đẹp và cuốn hút. Tiệm còn có bày bán lồng, cám, gáo nước, vải trùm…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 424 Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3870 244

2.Cửa Hàng Chim Cảnh Quang Hoan

Tất cả các giống chim mới, lạ với nhiều màu sắc và giống loại khác như từ: chào mào đít đỏ, bìm bịp, chào mào lửa, chim cu, vẹt… Từ vài tháng cho đến trên 1 năm tuổi đã được huấn luyện.

Cửa Hàng Chim Cảnh Quang Hoan
Cửa Hàng Chim Cảnh Quang Hoan

Những chú chim được nhập khẩu và nhân giống từ những trại chim uy tín từ nước ngoài. Cửa hàng có áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm sản phầm như tặng lồng chim khi mua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 597, Chợ Hàng Mới, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 090 598 58 89

3.Cửa Hàng Chim Cảnh Kiên Râu

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một hai chú chim có thể hót tốt, hay trong nhà. Với bộ lông vũ lộng lẫy tạo điểm nhấn và không gian thư giãn cho gia đình thì hãy ghé ngay Cửa Hàng Chim Cảnh Kiên Râu.

Cửa Hàng Chim Cảnh Kiên Râu
Cửa Hàng Chim Cảnh Kiên Râu

Các chú chim cảnh tại cửa hàng đều được huấn luyện giọng hót cơ bản nhất. Đặc biệt là những chú vẹt con được huấn luyện giọng và trí thông minh lanh lợi rất tốt giúp làm thú vui giải trí hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 444 Chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 093 666 34 99

4.Đại Lý Thức Ăn Chim Cảnh

Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc, huấn luyện và chơi chim cảnh nhưng lại rất thích thú và muốn sở hữu những chú chim này thì không cần phải lo lắng quá nhiều.

Đại Lý Thức Ăn Chim Cảnh
Đại Lý Thức Ăn Chim Cảnh

Đại Lý Thức Ăn Chim Cảnh, đến với đại lý với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và rất am hiểu. Nhiệt tình chỉ dẫn và hướng dẫn tận tình cho bạn những động tác cơ bản để hiểu và chơi chim sành điệu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 431, Miếu Hai Xã, Quận Lê Chân, Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0363 600 000

5.Cửa Hàng Chim Cảnh Trung Khuyên

Tất cả các loại chim tại cửa hàng đều được chăm sóc bằng chuồng trại, đồ ăn đầy đủ và vô cùng chuyên nghiệp, giúp giữ đúng màu lông vũ nổi bật và đặc sắc.

Cửa Hàng Chim Cảnh Trung Khuyên
Cửa Hàng Chim Cảnh Trung Khuyên

Đảm bảo các loại cám cho chim tại đây đều rất chất lượng, uy tín. Giống chim được chọn lọc kỹ càng và quy mô. Vì thế, tình trạng sức khỏe của các chú chim luôn đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 495, Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0338 321 199

6.Cửa Hàng Chim Gà – Cá Cảnh Các Loại

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại chim cảnh với nhiều giống loài khác nhau đã qua huấn luyện cơ bản và được nhiều người tin tưởng ủng hộ.

Cửa Hàng Chim Gà - Cá Cảnh Các Loại
Cửa Hàng Chim Gà – Cá Cảnh Các Loại

Ngoài chim cảnh, cửa hàng dành cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn với hàng loạt các giống cá cảnh dễ nuôi, dễ chơi, nhiều màu sắc đẹp. Các giống lạ quý hiếm và bày bán các loại thức ăn chim, cá….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 449 Chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 096 348 55 55

7.CHIM CẢNH HƯNG NÉT

Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ- lẻ các loại chim cảnh từ nhiều giống, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Nơi đây tập hợp rất nhiều các dân chơi chim chuyên nghiệp đến để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

CHIM CẢNH HƯNG NÉT
CHIM CẢNH HƯNG NÉT

Đến với cửa hàng nạn có thể tha hồ chọn lựa và chiêm ngưỡng những chú chim độc lạ. Những tài năng hiếm thấy được các nghệ nhân huấn luyện tạo nên sự độc đáo khó nơi đâu làm được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 157 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 090 439 71 02

8.Cửa Hàng Chim Cảnh Cường Anh

Nơi đây cung cấp chuyên các loại chim cảnh nhiều màu sắc, với mức giá bán chung nhất, chính xác nhất. Đảm bảo uy tín chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho chim cảnh khi mua.

Cửa Hàng Chim Cảnh Cường Anh
Cửa Hàng Chim Cảnh Cường Anh

Bạn nên đến tận nơi để ghé thăm và xem trực tiếp, từ đó lựa chọn được chú chim ưng ý nhất. Nghe lời khuyên và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những chuyên gia chơi chim tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 516 Chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

9.Cửa Hàng Chim Cảnh Thành Minh

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ bán chim cảnh đẹp, giá rẻ thì nhất định không thể nào bỏ qua Cửa Hàng Chim Cảnh Thành Minh.

Cửa Hàng Chim Cảnh Thành Minh
Cửa Hàng Chim Cảnh Thành Minh

Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và nhận huấn luyện, tập hợp những loài chim đa dạng nhất, quý hiếm nhiều màu sắc và chủng loại. Cũng như cung cấp các phụ kiện chăm sóc và nuôi chim, thức ăn cho chim…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Đồng Dụ, Xã Đặng Cương, Huyện An Dương, TT. An Dương, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 098 735 59 45

10.Cửa Hàng Chim Cảnh Thật Say

Chỉ cần bước chân vào Cửa Hàng Chim Cảnh Thật Say tham quan thôi bạn đã có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp bởi những chú chim nhiều màu sắc và có nhiều kỹ năng cơ bản.

Cửa Hàng Chim Cảnh Thật Say
Cửa Hàng Chim Cảnh Thật Say

Đặc biệt là những tiếng hót, những chú chim biết bắt chước tiếng kêu của mèo, chó, và biết cất tiếng hot đúng giờ. Với những bộ lông vũ sặc sỡ, những giống chim quý, chim lai tạo độc nhất vô nhị đều bày bán tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 448 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên