Hiện nay nhu cầu sử dụng và lưu hành các loại giấy tờ đang càng ngày càng được đẩy mạnh hơn trong khi văn phòng công chứng nhà nước tại Xã, Huyện lại phục vụ với số lượng người có hạn. Vì vậy mà bài viết tập hợp 10 văn phòng công chứng Hải Phòng uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp đến với bạn đọc.

1.Văn Phòng Công Chứng Hải Phòng

Ký hay đóng dấu, giáp lai các loại giấy tờ như sổ đỏ, CMND, hình ảnh, hồ sơ xin việc, xác thực, hồ sơ bệnh án, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ… Đều được phục vụ tại văn phòng.

Văn Phòng Công Chứng Hải Phòng
Văn Phòng Công Chứng Hải Phòng

Lựa chọn văn phòng công chứng tại đây đem đến cho bạn cảm giác hiệu quả, tiết kiệm thời gian và thoải mái nhất. Cùng với thái độ nhân viên cực nhiệt tình và chuyên môn, chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3822 922

2.Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng

Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng được xem là văn phòng công chứng tư nhân uy tín và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện nhất được đánh giá cao tại Hải Phòng.

Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng
Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng

Được thành lập khá lâu với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mô hình, giấy tờ khác nhau. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy còn năng động, nhiệt tình và coi khách hàng là sứ mệnh để phục vụ và đem đến các dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Hai Bà Trưng, Cầu Đấ, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3787 077

3.Văn Phòng Công Chứng An Bình

Nếu bạn đang cần chứng và xin đóng dấu nhanh vì việc gấp, nếu không muốn chờ đợi quá lâu và rườm rà hình thức thì hãy đến ngay với Văn Phòng Công Chứng An Bình.

Văn Phòng Công Chứng An Bình
Văn Phòng Công Chứng An Bình

Với chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, cùng với mức phí dịch vụ công chứng được niêm yết công khai theo quy định. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến văn phòng công chứng tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 304 Lạch Tray, Đằng Giang, Lê Chân, Hải Phòng

4.Văn Phòng Công Chứng An Phát

Văn phòng luôn cố gắng nỗ lực đem đến những dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho khách hàng có nhu cầu tại đây.

Văn Phòng Công Chứng An Phát
Văn Phòng Công Chứng An Phát

Với phương châm phục nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng An Phát luôn nỗ lực tuân thủ hiến pháp, quy định của pháp luật, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nâng cấp tay nghề thường xuyên đem đến sự tin yêu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40A Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3523 555

5.Văn phòng công chứng Toàn Cầu

Với vị trí thuận lợi cho bà con, khách hàng có thể thuận tiện di chuyển và làm thủ tục. Mọi cơ sở và trang thiết bị nội thất đều hiện đại đem đến những dịch vụ công chứng nhanh gọn nhất.

Văn phòng công chứng Toàn Cầu
Văn phòng công chứng Toàn Cầu

Với giá cả và chi phí được niêm yết không phát sinh. Phòng công chứng được chọn là một trong những địa chỉ tin tưởng, uy tín của người dân Hải Phòng nói riêng cùng thái độ phục vụ tận tâm từ nhân viên giao dịch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55&57 Chợ Hàng, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3740 390

6.Văn phòng công chứng Cao Anh Minh

Văn phòng công chứng Cao Anh Minh là nơi nhận công chứng, sao in mọi loại giấy tờ với thời gian nhanh chóng. Các thiết bị hiện đại và nhiều văn phòng rộng rãi, có dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng.

Văn phòng công chứng Cao Anh Minh
Văn phòng công chứng Cao Anh Minh

Vì nâng cấp văn phòng thường xuyên và luôn mở rộng nên đem lại các dịch vụ tối ưu cho khách hàng có nhu cầu tại đây. Đặc biệt có dịch vụ photos, in ấn tại chỗ đỡ mất thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 736 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3978 589

7.Phòng Công Chứng Số 1

Van phòng công chứng số 1 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

Phòng Công Chứng Số 1
Phòng Công Chứng Số 1

Phải kể đến đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38, Phố Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3822 123

8.Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên

Đến với Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên bạn sẽ cảm nhận được ngay phong thái, tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp của nhân viên tại đây.

Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên
Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên

Cùng với tinh thần trách nhiệm công việc cao, xử lí nhanh chóng, hiệu quả. Phòng chờ cho khách hàng rộng rãi, thoáng mát, có nước uống và ghế ngồi thỏa mái. Không gò bó và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 351 Đường Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3556 976

9.Văn Phòng Công Chứng An Biên

Chuyên nhận công chứng các loại giấy tờ như: hợp đồng, giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở…), giao dịch về thế chế, mua bán, tặng ô tô, xe máy…

Văn Phòng Công Chứng An Biên
Văn Phòng Công Chứng An Biên

Đặc biệt là các loại giấy tờ đều được xử lý nhanh chóng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, không chen lấn, không chờ lâu và minh bạch về giá cả được niêm yết sẵn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 282, Đường Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3601 988

10.Văn Phòng Công Chứng Đất Việt

Chuyên công chứng các loại giấy tờ như: di chúc, giấy ủy quyền, cấp bản sao văn bản công chứng… , giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở…)

Văn Phòng Công Chứng Đất Việt
Văn Phòng Công Chứng Đất Việt

Với những mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, văn phòng luôn là điểm giao dịch tạo nên sự uy tín, tin tưởng của người dân trong khu vực bởi thái độ và tác phong của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66, Đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3633 686

 

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên