Dịch vụ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp, sự kiện ở nhiều loại hình khác nhau với độ uy tín, chuyên nghiệp luôn đặt hàng đầu vô cùng quan trọng. Cùng với sự uy tín và đảm bảo an toàn cho người và tài sản, bạn nên chọn lựa công ty bảo vệ tại Hải Phòng sau:

1.Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng

Từ khi được thành lập cho đến nay Hùng Dũng hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng

Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng và nâng cấp nghiệp vụ thường xuyên. Đảm bảo về trang phục, về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và kỹ năng võ thuật cá nhân thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 090 658 65 99

2.Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ASIA

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng có kỹ năng, nghiệp vụ, tính cách và phẩm chất cá nhân vô cùng cao và chuyên nghiệp.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ASIA
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ASIA

Cung cấp đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn thường xuyên. Tác phong và đồng phục chuyên nghiệp. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn và bảo vệ cho mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 244 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3761 713

3.CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MINH THẮNG – MTS

Trong những lúc hoạn nạn, thì các chủ nhân có tầm ảnh hưởng thường sẽ rất dễ bị nguy hiểm đến tính mạng. Đó là lúc bạn cần đến đội ngũ bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ cao giúp thoát nạn khi gặp nguy hiểm.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MINH THẮNG
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MINH THẮNG

Với nghiệp vụ đào tạo bài bản, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Là công ty có kinh nghiệm hàng chục năm. Bảo vệ tài sản, con người 24/24h.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, P, Lê Chân, Hải Phòng 

Điện thoại: 0225 3623 168

4.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

Đến với Bảo Vệ Hùng Vương để hưởng các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, coi gác uy tín, trách nhiệm và chất lượng cao nhất trong khu vực được đánh giá cao.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng, những người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, danh dự, nhân phẩm, tài sản… với kỹ năng được đào tạo và nâng cấp thường xuyên vô cùng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143, Đường Quán Nam, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

5.Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Hải

Là địa chỉ bảo vệ tài sản, nhà cửa, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cá nhân…Đặc biệt là người nổi tiếng với trang bị vật chất, thiết bị hiện đại theo bên người.

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Hải
Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Hải

Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Coi sự an toàn và thể diện của khách hàng là tiêu chí phải đáp ứng tốt và cao cấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 2.7.2 toà nhà Khánh Hội, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3555 388

6.Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường

Luôn được đào tạo và nâng cấp nghiệp vụ mỗi người bảo vệ đều phải luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường
Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường

Là người bạn, người đồng hành đi theo xuyên suốt bảo vệ 24/24 cho thân chủ. Nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ, luôn biết xử lý nhanh các tình huống và đưa ra giải pháp ứng phó kịp thời bảo vệ thân chủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Lê Lai, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 094 207 52 88

7.Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường

Đảm bảo mọi thông tin trao đổi và thu thập được trong suốt quá trình bảo vệ thông suốt đến với người điều hành để phòng những vấn đề nẩy sinh trong quá trình hoạt động bảo vệ.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường

Tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ bảo vệ từ nghiệp vụ cá nhân, kỹ năng, phẩm chất đến tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Bồi thường tài sản 100% nếu xảy ra sai xót.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3282 258

8.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Đông

Với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ kỹ năng xử lý tình huống, ứng phó cho tới võ thuật cá nhân.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Đông
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Đông

Là đội ngũ những người trẻ tuổi, thông minh, ngoại hình ưa nhìn và đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu. Để đáp ứng tốt nhất trong công tác bảo vệ tài sản và con người

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 416, Đường Lê Thánh Tông, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 8602 596

9.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghiệp Việt Nam

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp,  cán bộ, nhân viên…

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghiệp Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghiệp Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt thường xuyên, định kỳ. Chuẩn bị và trang bị tốt tư trang hiện đại đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2A Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 091 248 26 34

10.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Gia Hp

Với lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của công ty có bề dày kinh nghiệm cao trong công tác bảo vệ, kỹ năng và nghiệp vụ được nâng cấp cao.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Gia Hp
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Gia Hp

Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ quân đội xuất ngũ hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo thường xuyên đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Từ kỹ năng cá nhân cho đến phẩm chất tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 854, Đại Lộ Tôn Đức Thắng, Huyện An Dương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3529 151

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên