Ngoài con đường cao đẳng, đại học thì học nghề và ra làm sớm cùng nhiều kinh nghiệm thực hành tại trường. Các học viên vẫn có thể dễ dàng kiếm việc làm tốt và lập nghiệp thành công tại các cơ sở đào tạo, các trường dạy nghề uy tín tại Hải Phòng sau:

1.Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội, chiếm được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh

Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng
Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng

Từ những ngày đầu với hơn 100 học sinh và gần chục giáo viên, đến nay lưu lượng học sinh sinh viên hàng năm trong toàn trường đã lên đến hơn 2000 và hơn 100 cán bộ giáo viên. Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đầy đủ và đồng bộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17, đường Cầu Rào, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3880 125

2.Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng

Với khuôn viên trường dành cho đào tạo, học tập và vui chơi vô cùng rộng lớn. Trường là   trung tâm đào tạo và huấn luyện cho hàng loạt học viên đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở lớn.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng
Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ đào tạo. Hàng năm đào tạo ra lượng lớn đội ngũ nhân viên cung cấp cho các công ty, xí nghiệp chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 187 Tôn Đức Thắng, An Thái, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3835 986

3.Trường nghề Bạch Đằng

Toàn trường cùng với đội ngũ giảng viên có kiến thức cao, chuyên môn nghiệp vụ vững chắc đã luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều thử thách khó khăn, đào tạo hàng ngàn lao động có tay nghề và kỹ thuật cao.

Trường nghề Bạch Đằng
Trường nghề Bạch Đằng

Với khuôn viên trường khá rộng với đầy đủ các trang thiết bị, vật chất khang trang, hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Chuyên về đào tạo thực tế nắm vững kiến thức và thực hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3841 760

4.Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Với uy tín về chất lượng đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm qua và niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh từ 32 Tỉnh thành trong cả nước đã về học tập tại trường. Nhà trường mở rộng thêm các nghề đào tạo mới có nhu cầu lớn về lao động và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ cho các công nhân tại các doanh nghiệp gồm:

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng
Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Điện tử dân dụng
  • Điện dân dụng
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Xây dựng và sửa chữa cầu đường bộ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Mạc Quyết, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3667 989

5.Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Trường Cao đẳng Công nghệ, kinh tế và Thuỷ sản (​Vocational Technology, Economy and Fishery College) tiền thân là Trường Trung học Kỹ thuật Thuỷ sản I được thành lập năm 1963 trực thuộc Bộ Thuỷ sản nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 804 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3728 274

6.Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Bộ

Trường đào tạo chuyên các khoa: công nghệ thông tin, Điện-điện tử, công nghệ ô tô, Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy, Công nghệ hàn, kinh tế quản lý…

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Bộ

Chuyên ngành gồm: Quản trị mạng máy tính, Lập trình ứng dụng, Thiết kế đồ họa Thiết kế website, Tin học văn phòng, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184 QL5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3522 277

7.TT Dạy Nghề Q.Ngô Quyền

Trường có khuôn viên cực kỳ hoành tráng và khang trang. Diện tích dành cho học tập, vui chơi, căn tin rộng lớn. Đặc biệt trang thiết bị dành cho giảng dạy và trải nghiệm thực tế được đầu tư lớn.

TT Dạy Nghề Q.Ngô Quyền
TT Dạy Nghề Q.Ngô Quyền

Với đội ngũ nhân viên, giảng viên đều có kiến thức chuyên môn cao. Truyền bá kinh nghiệm thuần thục cho học viên có kiến thức lý thuyết và thực hành vững chắc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3566 557

8.Trường Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Học viên được rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề vững vàng bước vào cuộc sống.

Trường Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam
Trường Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Với những nỗ lực vượt bậc của tập thể đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Vượt qua  khó khăn, thách thức  trở thành một đơn vị giáo dục có sự phát triển mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 176 đường, Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3778 134

9.Trường Trung Cấp Nghề Thủy Sản

Trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng học viên các ngành nghề, lao động thủy sản, chế biến sản xuất, xuất khẩu, thú y…

Trường Trung Cấp Nghề Thủy Sản
Trường Trung Cấp Nghề Thủy Sản

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và nâng cấp, đào tạo thường xuyên. Đảm bảo quá trình học tập diễn ra chặt chẽ nhất. Khuôn viên trường được đầu tư vào cơ sở và trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Đường Đà Nẵng, Vạ Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3751 409

10.Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Chuyên đào tạo các nhóm ngành hàng hải, Cơ khí – Kỹ thuật, Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng, Kinh tế – công nghệ, Các nhóm ngành ngôn ngữ….

Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải
Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Với trang thiết bị và cơ sở được đầu tư mạnh mẽ. Chủ yếu đẩy mạnh quá trình thực hành – thực tiễn để học viên nắm bắt được kiến thức thực tế. Đi kèm với đẩy mạnh lý thuyết giúp nâng cao kỹ năng cho mỗi học vi

 

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên