Hapodigital.com được mệnh danh là địa địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink hàng đầu Việt Nam, nhưng kiệu đơn vị này có thực sự tốt như lời đồn? Liệu có thực sự đáng tin để bạn gửi gắm sự doanh nghiệp của mình hay không? Mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp thông qua bài viết chi tiết dưới đây. Hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất bạn nhé!

Hapodigital.com là website gì

Hapodigital.com là đơn vị Agency về Digital Marketing, được sáng lập và phát triển bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, marketing, đã có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm và hiện đang là địa chỉ Agency Marketing uy tín của nhiều công ty lớn cả trong và ngoài nước. 

Dịch vụ backlink

Hapodigital.com chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, content, backlink… hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong quá trình gây dựng và phát triển. Chúng tôi chú trọng phát triển trên nền tảng Google, thông qua nghiên cứu các thuật toán phức tạp của Google, Hapodigital.com sẽ tìm ra cách để đưa website doanh nghiệp của bạn lên top tìm kiếm, thu về lượng truy cập khổng lồ và nhanh chóng tìm được nguồn khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ backlink tại Hapodigital.com có tốt không?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường Digital Marketing cùng thành tích đạt được vô cùng to lớn: hơn 75 dự án SEO thành công, hơn 500 website đang sử dụng dịch vụ backlink của Hapodigital.com, 97% khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và đảm bảo sẽ tiếp tục sử dụng. Với những thành tự trên, có thể khẳng định Hapodigital.com chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên hướng tới.

Bên cạnh các bài backlink báo, guest post, SEO chất lượng, giá cả dịch vụ của Hapodigital.com được đánh giá là vô cùng “yêu thương”. Chúng tôi có nhiều chính sách khuyến mãi dành cho từng gói dịch vụ riêng, càng đăng ký gói lớn, khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi đến với Hapodigital.com bạn còn nhận được những tư vấn hữu ích về hướng phát triển phù hợp với doanh nghiệp bạn đang gây dựng.

Dịch vụ backlink của Hapodigital.com được đánh giá là hot nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp cả backlink báo lẫn backlink social. Hapodigital.com là địa chỉ uy tín, liên kết với gần 100 đầu báo lớn nhỏ trên toàn quốc, đây đều là những báo có lượng traffic cao, ổn định. Nhờ đó, các từ khóa liên quan đến web của bạn sẽ dễ dàng  nhận được độ trust cao, lên top tìm kiếm và nhận về lượng truy cập khổng lồ. Với dịch vụ backlink social, Hapodigital.com đã và đang liên kết với nhiều page lớn và đã hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo, seeding bài nhiều năm. Chúng tôi luôn chú trọng vào các trang mạng lớn như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter. Các bài viết liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được lên bài, xuất hiện trên trang theo dõi của đối tượng lớn khách hàng, nhờ đó mà độ nhận diện cũng tăng cao.

Chính sách khách hàng của Hapodigital.com

Với nguyên tắc làm việc trách nhiệm, tận tâm, đặt khách hàng là trung tâm, Hapodigita.coml luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Việc tiến hành SEO hay chạy Google Ads đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về cả hướng đi của doanh nghiệp lẫn nhu cầu của thị trường nhằm đem đến lượng traffic tốt nhất. 

Thêm vào đó, mọi chính sách liên quan đến dịch vụ đều được công khai, minh bạch thông qua  hợp đồng ký kết. Hợp đồng sẽ được thông qua bởi cả khách hàng lẫn Haodigital.com nhằm đem lại lợi ích đôi bên. Với bất cứ lỗi kỹ thuật hay sự bất tiện này, chúng tôi hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình và kịp thời xử lý. Chúng tôi sẽ lập báo cáo định kỳ 2 lần/tháng với các chỉ số, thống kê cụ thể để khách hàng tiện theo dõi và đưa ra được những hướng đi đúng đắn sau này.

Dịch vụ backlink nói riêng và các loại dịch vụ Digital Marketing nói chung đều vô cùng cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy tham khảo ngay các gói dịch vụ mà Hapodiogital.com cung cấp và nhanh chóng đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp bạn nhé!

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên