Để có thể lựa chọn được một trường cao đẳng, đại học tốt trong thời thế hiện nay. Chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí như đầu vào, chất lượng dạy học, trang thiết bị vật chất, đầu ra, môi trường, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có tốt không… Cùng tìm hiểu 10 trường cao đẳng đại học tại Hải Phòng tốt nh

1.Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng

Chuyên ngành đào tạo: Điện công nghiệp, Điện công nghiệp và dân dụng, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính, Quản trị mạng máy tính, Hàn, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Nguội sửa chữa máy công cụ.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng
Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng

Với các trang thiết bị hiện đại, các chương trình đào tạo được nâng cấp và tiêu chuẩn hóa giúp nâng cao chương trình dạy và học tốt hơn, hiện đại và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 187 Tôn Đức Thắng, An Thái, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3835 986

2.Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Trường được nâng cấp từ Trung cấp Y lên thành trường cao đẳng y tế Hải Phòng. Là nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ y sĩ, điều dưỡng, trình dược viên,… có nhiều thành tích cao trong học tập và phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng
Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Trường rộng lớn có nhiều không gian cho sinh hoạt và vui chơi. Là địa điểm thuận lợi cho việc đi lại và nghiên cứu. Cùng với cơ sở vật chất tương đối hiện đại, thiết bị phục vụ học chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3719 315

3.Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Nhà trường hiện có trên 2000 học sinh và sinh viên và có gần hơn 100 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và quản lý với 04 Phó giáo sư, 14 Tiến sỹ, 35 Thạc sỹ, 68 Kỹ sư, Thuyền trưởng: 10 Máy trưởng 15, 15 Thợ bậc cao.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng
Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Chuyên ngành đào tạo 18 nghề chính bao gồm các nghề Điều khiển tàu biển, Khai thác Máy tàu biển, Sửa chữa máy tàu thủy… Số lượng sinh viên tốt nghiệp vừa qua đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tay nghề của thành phố và toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Mạc Quyết, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3667 989

4.Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Điều khiển tàu biển, Điện dân dụng, Khai thác máy tàu biển, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Sửa chữa máy tàu thủy, Quản trị mạng máy tính, Chế tạo thiết bị cơ khí…

Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng
Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng

Văn bằng sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn teo mẫu chuẩn quốc gia. Tất cả các học viên học tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng sẽ được hưởng các quyền lợi của Nhà nước như nhau mà hông phân biệt trường Công lập và trường ngoài Công lập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17, đường Cầu Rào, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3880 125

5.Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Điều kiện tiêu chuẩn vào trường Đại học Quản Lý và Công nghệ Hải Phòng các bạn thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và cần đạt mức điểm cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Ngoài ra trường còn có tổ chức nhiều học bổng có giá trị cao. Nhiều trang thiết bị phục vụ việc học hiện đại được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng, nhiệt huyết và tận tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đ. Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3740 577

6.Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng

Tiếp nối thành công và nổi tiếng đến từ Đại học bách khoa Hà Nội. Để thuận tiện cho việc theo học và theo đuổi đam mê của những em học sinh chuyên về kỹ thuật, khoa học…

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã đặt một Cơ sở  tại Hải Phòng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giáo viên tuyển chọn và bằng cấp tốt nghiệp tiêu chuẩn chất lượng cao được ghi nhận trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 976 86 66

7.Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Trường học cũng được xét diện rộng rãi, cao cấp và hiện đại bởi máy móc và thiết bị, khuôn viên trường rộng lớn và nhiều hoạt động ngoài trời.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Hiện tại trường đã là Cao Đẳng đã và đang trong thời gian cố gắng nỗ lực hết mình xây dựng thành ngôi trường đáng mơ ước về điều kiện học tập lẫn chất lượng. Lớp học có số lượng sinh viên ít để tăng chất lượng giạy và học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 804 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3728 274

8.Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hải Phòng

Chất lượng phòng học tại đây được đánh giá cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ máy tính, máy chiếu, quạt trần và điện sáng đầy đủ. Số lượng sinh viên ít nên dễ dàng tương tác giữa thầy và trò.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hải Phòng
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chuyên sâu về nghiệp vụ, kiến thức và chất lượng giảng dạy. Chương trình dạy học luôn được đổi mới và có nhiều học bổng cũng như giải thưởng để sinh viên phấn đấu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Đường Nguyễn Bình

Điện thoại: 0225 3735 129

9.Trường Đại học Hải Phòng

Trường Đại học Hải Phòng ngày nay là sự hợp thành từ nhiều trường trong hệ thống các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng ở Hải Phòng mà đơn vị tiền thân đầu tiên là Trường Sư phạm trung cấp Hải Phòng.

Trường Đại học Hải Phòng
Trường Đại học Hải Phòng

Được thành lập theo Nghị định số 359-NĐ, ngày 22 tháng 7 năm 1959 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục về việc thành lập các trường sư phạm. Tính đến tháng 10 năm 2017, trường có 462 giảng viên. Trong đó có 5 phó giáo sư, 68 tiến sĩ, 321 thạc sĩ và 70 giảng viên có trình độ đại học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3876 338

10.Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics là trường Cao đẳng chuyên nghiệp công lập, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 2445 QĐ/BGD&ĐT – TCCB ngày 29/5/2003, trực thuộc sự quản lý và điều hành của Tổng Công ty CP Điện tử và Tin học Việt Nam.

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Nhà trường mới có 37 cán bộ, giáo viên, sang năm học thứ 2, 2004 – 2005 là 80 người. Sau 5 năm kể từ ngày thành lập trường, năm 2008 đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường tăng lên đáng kể cả về số lượng và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ với 35% số lượng cán bộ, giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ trở lên và đang theo học Sau đại học, 02 đồng chí được Nhà trường cử đi làm Nghiên cứu sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 6265 198

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên