Giáo dục và chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con là khâu bố mẹ không nên qua loa.Có rất nhiều trường mầm non ở thành phố Hải Phòng để các mẹ lựa chọn. Nhưng nếu vẫn còn phân vân, phụ huynh có thể xem xét 10 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua sau đây nhé!​

1.Trường Mầm Non Bi Bi

Đây là một trong những trường được đánh giá là trường mầm non uy tín tại TP Hải Phòng hiện nay. Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cho công tác dạy học và vui chơi thông minh. 

Trường Mầm Non Bi Bi
Trường Mầm Non Bi Bi

Ngoài các kiến thức cơ bản, trường còn chú trọng giáo dục đạo đức, dạy cho trẻ biết quan tâm và giúp đỡ mọi người, dạy cho trẻ tính tự lập, tinh thần làm việc theo nhóm, biết phát huy sự sáng tạo và tư duy bản thân. Đây là mô hình đào tạo tiên tiến với hướng đi tốt nhất giúp trẻ trở thành một công dân ưu tú của đất nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 95 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: +84 225 3686 956

Website: mamnonbibihp.com

2.Trường Mầm Non Họa Mi

Trường Mầm Non Họa Mi được thành lập từ lâu. Trải qua gần nhiều năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, các thế hệ nhà giáo của trường không ngừng phấn đấu vươn lên để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo được lòng tin đối với phụ huynh học sinh. 

Trường Mầm Non Họa Mi
Trường Mầm Non Họa Mi

Không gian và không khí của trường luôn trong lành, xa những con đường ồn ào nhưng lại nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông để phụ huynh đưa đón bé. Trường có không gian đẹp,đội ngũ giáo viên với kiến thức về cách dạy mầm non được đào tạo bài bản.Ngoài được dạy về tri thức,các bé còn được dạy về đạo đức từ nhỏ,lồng ghép từ những câu chuyện có thật giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 219 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 84 225 3250 868

3.Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế

Học và làm theo lời Bác từ khi thành lập đến nay, chặng đường hơn 6 năm của trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế mới chỉ là bước khởi đầu nhưng đó là bước khởi đầu đầy ấn tượng và rất đáng trân trọng. Từ 1 lớp ghép ở những ngày đầu thành lập, đến nay trường đã có gần 260 cháu với 13 lớp học được chia theo từng lứa tuổi.

Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế
Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế

Từ 1 lớp ghép ở những ngày đầu thành lập, đến nay trường đã có gần 260 cháu với 13 lớp học được chia theo từng lứa tuổi.Không ngừng học hỏi để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của các bậc phụ huynh và góp phần vào sự phát triển của hệ thống giáo dục mầm non của thành phố Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Quán Nam, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3764 827

Website: is.hpu.edu.vn

4.Mầm non quốc tế Sakura Montessori

Trong suốt 8 năm hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý phụ huynh, Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori (SMIS) đã phát triển cơ sở tại 5 tỉnh, thành Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình và rất nhiều tỉnh, thành khác trong tương lai.

Mầm non quốc tế Sakura Montessori
Mầm non quốc tế Sakura Montessori

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 26BC, đường, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 090 608 75 88

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

5.Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Kitty 1

Cho đến nay đã được 8 năm xây dựng và phát triển Trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục mầm non ngoài công lập của Quận Lê Chân nói riêng và TP Hải Phòng nói chung. Trở thành một niềm tự hào không nhỏ đối với Cán bộ CNV, giáo viên của Nhà trường. 

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Kitty 1
Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Kitty 1

Trường lấy giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua hoạt động vui chơi. Tổ chức nhiều những cuộc vui chơi bổ ích và kích thích não bộ giúp trẻ phát triển tốt và rèn luyện tính đồng đội, giúp đỡ bạn bè. Trường có không gian đẹp, sạch sẽ, đội ngũ chuyên môn cao, giáo viên trẻ tận tình tận tâm với nhiều kỹ năng khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 43, Đường Dư Hàng, Quận Lê Chân,  Hải Phòng

Điện thoại : +84 225 3518 767

6.Trường Mầm Non Tư Thục Abc

Trẻ em là búp trên cành, mỗi trẻ nhỏ nếu được chăm sóc, giáo dục đúng đắn sẽ trở thành người con ngoan của gia đình, người công dân có ích cho xã hội. Vì vậy, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non là sứ mệnh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình và các giáo viên mầm non.

Trường Mầm Non Tư Thục Abc
Trường Mầm Non Tư Thục Abc

Trường lấy giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua hoạt động vui chơi. Tổ chức nhiều những cuộc vui chơi bổ ích và kích thích não bộ giúp trẻ phát triển tốt và rèn luyện tính đồng đội, giúp đỡ bạn bè. Trường có không gian đẹp, sạch sẽ, đội ngũ chuyên môn cao, giáo viên trẻ tận tình tận tâm với nhiều kỹ năng khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 11 Hồ Xuân Hương, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3746 978

7.Trường Mầm Non Thực Nghiệm Amv

Trường Mầm non Thực nghiệm AMV (AMV) là thành viên Hội đồng Viện Giáo dục sớm Việt Nam; là đại diện nhận ủy quyền cấp 1 của Viện về nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Trường Mầm Non Thực Nghiệm Amv
Trường Mầm Non Thực Nghiệm Amv

Với ưu thế của một đơn vị nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp Montessori tại Việt Nam, AMV ứng dụng phương pháp trong việc tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non nhằm tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mang đến cho trẻ những giá trị và chất lượng giáo dục tốt nhất theo hướng tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21, Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: +84 225 3757 669

Website: hpg.edu.vn

8.Trường Mầm Non Bông Sen

Trường luôn đề ra mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ, hiểu các em muốn gì, thích gì để có chế độ đào tạo hợp lý nhất. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc.

Trường Mầm Non Bông Sen
Trường Mầm Non Bông Sen

Với sự nghiệp trồng người nhà trường luôn muốn phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.Với đội ngũ giáo viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm và luôn đặt mình vào vị trí người cha, người mẹ để dạy trẻ. Khuôn viên trường tươi xanh và sạch sẽ phù hợp với hoạt động của trẻ em.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 

Cơ sở 1: Số 43 – Tản Viên – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 44/40 Nguyễn Hồng Quân – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại : 035 738 8269

9.Trường Mầm Non Tư Thục Trưng Vương

Trường Mầm Non Tư Thục Trưng Vương đã là thương hiệu từ bao lâu nay đối với những lứa trẻ mầm non. Vì chế độ học tập an toàn, đầy đủ không quá tải, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chăm sóc con trẻ quá tốt.

Trường Mầm Non Tư Thục Trưng Vương
Trường Mầm Non Tư Thục Trưng Vương

Hơn nữa với hệ thống trường học và cơ sở vật chất cao cấp luôn khiến phụ huynh an tâm giao con trẻ đến đây và yên tâm công tác.Cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo nên những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo là những gì trường mang lại cho bé yêu của bạn. Chất lượng giáo dục cao là thương hiệu của nhà trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 114 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: +84 225 3845 172

10.Trường Mầm Non Hải Âu

Với khuôn viên trường rộng rãi nhiều cây xanh và nhiều chỗ vui chơi cho học sinh đủ màu sắc và an toàn. Với thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ kích thích thú vui đến trường của trẻ. Cơ sở vật chất của nhà trường càng ngày càng được cải tiến và nâng cấp.

Trường Mầm Non Hải Âu
Trường Mầm Non Hải Âu

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nghiệp vụ cao và tận tình, yêu thương trẻ, chăm sóc trẻ nhẹ nhàng, chu đáo đảm bảo mỗi ngày đến trường là một ngày vui.Thực đơn và chế độ ăn của các bé được xây dựng khoa học, phong phú. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với giáo viên là người nước ngoài để giúp các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: +84 225 3625 484

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên