Sau khi kiểm soát được dịch Covid-19, Hải Phòng là thành phố đang có nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao. Kênh tuyển dụng Haiphongjob.vn là một trong những trang web đáng tin cậy để tìm kiếm và cung ứng việc làm đa ngành nghề cho người lao động.

Tìm việc làm Hải phòng

Hàng loạt doanh nghiệp đang đẩy mạnh bổ sung nguồn nhân lực sau đại dịch

Theo sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hải Phòng, tính đến hết tháng 9 năm 2021, thị trường lao động Hải Phòng tiếp tục giữ ổn định, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp đã tăng mạnh hơn so với tháng trước. Một số đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn tại Hải Phòng như Công ty TNHH Stateway Việt Nam cần tuyển tới hơn 800 lao động, hay Công ty TNHH Thành Hưng có nhu cầu tuyển mới 200 lao động.

Tính đến nay toàn thành phố có hơn 1.026 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, trong đó có 32 doanh nghiệp trong khu công nghiệp và gần 1000 doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp. Tổng số lượng nhân lực cần tuyển là gần 40.000 lao động. Hiện tại ngoài Hải Phòng thì thị trường việc làm lân cận như Hà Nội cũng đang gặp tình trạng tương tự. Chỉ mới phục hồi lại sau giãn cách, tuy thị trường việc làm Hà Nội không đứng trước nguy cơ đứt gãy, song hiện nay, nhiều đơn vị, doanh nghiệp vẫn thiếu người làm việc trầm trọng, rõ nhất là ở một số ngành nghề, lĩnh vực, như: Xây dựng, lắp đặt nội thất, cơ khí,… Điều đó cho thấy sự cấp bách trong việc cung ứng nhân lực tại Hải Phòng cũng như Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Trang web tuyển dụng haiphongjob.vn là một trong những kênh cung ứng việc làm đáng tin cậy

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2020, dù chưa tròn 1 tuổi nhưng tính đến tháng 10 năm nay, việc làm Hải Phòng – haiphongjob.vn đã tiếp nhận hơn 760 hồ sơ doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng và 2.102 công việc khác nhau được đăng tải. Mang lại công ăn việc làm cho hơn 5.500 lao động trên địa bàn Hải phòng.

Rất nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng trên kênh haiphongjob.vn
Rất nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng trên kênh haiphongjob.vn

Với mục tiêu trở thành một trong những kênh tuyển dụng hàng đầu “thành phố hoa phượng đỏ”, haiphongjob.vn đang từng ngày thay đổi để hoàn thiện hơn, cung cấp một kênh tuyển dụng uy tín cho người lao động tại thành phố cảng Hải Phòng.

Quá trình sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và trực quan

Để sử dụng kênh tuyển dụng việc làm tại Hải Phòng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://haiphongjob.vn/. Bạn có thể nhìn thấy trên thanh menu sẽ có các danh mục: việc làm mới nhất, nhà tuyển dụng, ứng viên, góc nghề nghiệp, báo giá và liên hệ. Cụ thể:

  •       Việc làm mới nhất: tổng hợp lại tất cả công việc được đăng tuyển trong ngày hôm nay
  •       Nhà tuyển dụng: liệt kê danh sách các doanh nghiệp đã đăng ký trên hệ thống haiphongjob. Bạn có thể xem những thông tin công khai của các doanh nghiệp như quy mô, địa chỉ, công việc đang tuyển,…
  •       Ứng viên: Liệt kê các hồ sơ của những người lao động đã tạo trên haiphongjob. Các nhà tuyển dụng có thể xem các hồ sơ để chọn những ứng viên phù hợp với công việc đang tuyển.
  •       Góc nghề nghiệp: giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp từ các bài viết của những người trong nghề.
  •       Báo giá, giới thiệu: Nơi bạn có thể tìm hiểu cách thức đăng tuyển và liên hệ trao đổi với haiphongjob.vn
Giao diện chính của trang web haiphongjob.vn
Giao diện chính của trang web haiphongjob.vn

Một trong những cái hay của haiphongjob.vn là thanh tìm kiếm được bố trí to rõ, trực quan ngay giữa màn hình, bao gồm rất nhiều bộ lọc tìm kiếm khác nhau giúp bạn có thể chủ động tìm một công việc phù hợp nhất với mình. Các box tuyển dụng cũng được phân chia đồng đều, hiển thị tóm lượt thông tin quan trọng nhất như tên công việc, mức lương, thời gian nhận hồ sơ,… Giúp bạn dễ dàng “định vị” được một công việc mà mình mong muốn.

Đăng ký hồ sơ, gia tăng hơn cơ hội tìm việc

Cũng như nhiều trang web tuyển dụng khác, bạn cũng có thể đăng ký một hồ sơ cá nhân (giống như chiếc CV) ngay trên haiphongjob.vn để hệ thống tự động nhận diện và thông báo việc làm phù hợp đến bạn, đồng thời giúp các nhà tuyển dụng chủ động lọc các hồ sơ tiềm năng để mời phỏng vấn thử việc. Do đó, nếu bạn đang khó khăn để tìm một công việc, hãy đăng ký ngay một bộ hồ sơ tại haiphongjob, có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, nó sẽ giúp gia tăng cơ hội nhận được việc làm lên gấp nhiều lần.

Lượng tiếp cận lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm ứng viên

Không chỉ đăng tin tiếp cận hàng nghìn người truy cập mỗi ngày trên trang web, haiphongjob.vn còn có tuỳ chọn giúp gia tăng rất nhiều lượng tiếp cận cho doanh nghiệp thông qua fanpage chính thức trên facebook. Với gần 10.000 lượt thích (like) và theo dõi, quá trình tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với độ phủ rất lớn này.

Hãy truy cập vào haiphongjob.vn để tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý hoặc tuyển những lao động phù hợp nhất các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Việc làm Hải Phòng – Haiphongjob.vn

Địa chỉ: Số 03 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Email: [email protected]

Hotline: 0968.190.460

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên