Để có thể gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi thì việc tìm đến một địa chỉ gửi hàng uy tín là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp – Giá Tốt tại Chuyenhangdimy chi tiết trong bài viết dưới đây!

Các mặt hàng được gửi và cấm gửi đi Anh

Gửi hàng đi Anh không hề phức tạp mà vô cùng đơn giản dễ dàng với những thủ tục nhanh gọn.

Gửi hàng đi anh

Các loại hàng được gửi đi Anh

Số lượng các loại hàng được Gửi Hàng Đi Anh rất đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bao gồm:

 • Các loại hồ sơ giấy tờ như giấy khai sinh, học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận,…
 • Các loại mặt hàng cá nhân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như quần áo, giày dép, túi xách,…
 • Các loại thực phẩm khô có thời hạn sử dụng dài được đóng gói và có nguồn gốc rõ ràng.
 • Các mặt hàng về công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop,…
 • Đồ gia dụng và linh kiện máy móc.

Các mặt hàng không được gửi đi Anh

Bên cạnh những mặt hàng được phép Gửi Hàng Đi Anh thì một số mặt hàng sau đây không được pháp luật Anh chấp thuận bao gồm:

 • Các loại chất cấm như ma túy, chất kích thích, súng đạn, xăng dầu, chất gây cháy nổ,…
 • Các loại chất lỏng và hóa chất gây hại cho con người và môi trường.
 • Các động vật còn sống như chó, mèo, lợn, gà,…

Bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại hcm uy tín của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Gửi hàng đi Anh giá bao nhiêu?

Mức giá trong các lần vận chuyển hàng là điều mà khách hàng quan tâm và xem xét cẩn thận trước khi gửi hàng. Mức giá phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như loại hàng gửi, số lượng gửi, đơn vị cung cấp, thời điểm gửi và địa điểm người nhận.

Việc nắm được mức chi phí sẽ giúp bạn chủ động chuẩn bị chi phí đồng thời là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của địa chỉ gửi hàng. Để tìm ra địa chỉ gửi hàng phù hợp nhất bạn nên tham khảo mức giá ở nhiều địa điểm khác nhau để đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Gửi hàng đi anh

Thời gian gửi hàng đi Anh

Hiện nay có rất nhiều chuyến bay, chuyến tàu di chuyển từ Việt Nam qua Anh và ngược lại giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Do đó thời gian gửi hàng đi anh sẽ mất từ 3-5 ngày tùy thuộc vào loại hàng và địa chỉ nhận hàng. Việc lựa chọn được các công ty dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Anh được Chuyenhangdimy khai thác bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường phù hợp với các mặt hàng là tài liệu, hàng hóa có kích thước nhỏ hoặc trung bình.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thích hợp với các mặt hàng cồng kềnh phức tạp đòi hỏi yêu cầu riêng khi vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù thích hợp với các loại hàng đặc biệt như thực phẩm, đồ khô, hàng tiêu dùng hoặc các mặt hàng khó gửi.

Tại sao nên gửi hàng đi Anh tại Chuyenhangdimy?

Chuyenhangdimy là một địa chỉ cung ứng các dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các nước như anh Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… trong thời gian nhanh cùng mức chi phí thấp nhất.

Gửi hàng đi anh

Thủ tục vận chuyển Gửi Hàng Đi Anh đơn giản hỗ trợ các thủ tục xuất nhập, thủ tục tạm thời để vận chuyển thuận tiện giữa các nước. Hàng hóa được vận chuyển theo đúng lộ trình được cung cấp đầy đủ thông tin, tình trạng giao hàng để người gửi có thể kiểm tra tình trạng hàng bất cứ lúc nào bằng mã Tracking number.

Cam kết đền bù thỏa đáng khi có thiệt hại mà nguyên nhân xuất phát từ đơn vị vận chuyển và bồi thường 100 % giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, thiếu hụt với dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa. Thời gian vận chuyển nhanh chóng hợp lý từ 5-7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật. Hàng được giao đến đúng địa chỉ, đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về Gửi Hàng Đi Anh Chuyên Nghiệp – Giá Tốt – Chuyenhangdimy. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế vui lòng liên hệ Hotline: 0982915449 để được tư vấn vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên