Hiện nay, các gia đình, các ông bố bà mẹ đã dần hiện đại hơn và chiều chuộng theo nhu cầu, sở thích cũng như năng khiếu của con em hơn. Họ mong muốn cho bản thân cũng như con em mình đi học múa, nhảy, hát để phát huy sở trường tại các trung tâm dạy múa Hải Phòng uy tín sau:

1.Trung tâm dạy tin học văn phòng VLC Hải Phòng

Là một trong các trung tâm dạy múa uy tín và thường xuyên của người dân và các bạn trẻ ở Hải Phòng. Chuyên đào tạo các bộ môn nghệ thuật múa nhảy…

Trung tâm dạy tin học văn phòng VLC Hải Phòng
Trung tâm dạy tin học văn phòng VLC Hải Phòng

Đặc biệt là khiêu vũ hiện đại, nhảy hiện đại, múa … Vẫn luôn là địa chỉ được đánh giá cao và đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều học viên xa gần. Với cơ sở vật chất và phòng tập hiện đại, sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40B, 369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng 

Điện thoại: 090 447 20 07

2.Trung tâm tin học văn phòng – ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

Với hệ thống giáo trình của TOMATO được sắp xếp, lên kế hoạch một cách bài bản, thường xuyên nâng cấp giáo trình và tiếp thu các loại, kiểu mục nhảy, múa phong cách mới.

Trung tâm TOMATO
Trung tâm TOMATO

Cùng với phòng tập được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiên tiến, âm thanh và ánh sáng đầy đủ, hiện đại và đảm bảo tốt nhất cho quá trình tập luyện của học viên. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trình độ cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 096 511 39 13

3.Trung tâm Nhạc Họa MuzikArt

Trung tâm là địa chỉ đào tạo hàng đầu về các loại vũ đạo, nhảy, múa, Sexy Dance, Múa cột nghệ thuật, Strip Dance…

Trung tâm Nhạc Họa MuzikArt
Trung tâm Nhạc Họa MuzikArt

Đặc biệt là có đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về âm nhạc, các loại nhạc cụ. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các khóa học múa, học nhảy kpop ở Hải Phòng giá rẻ dành cho trẻ em và các lứa tuổi trẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 093 665 96 29

4.Lớp dạy nhảy cho bé tại hải phòng

Chuyên dạy nhảy, múa cho các bé từ mọi lứa tuổi. Với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống ấm thanh, ánh sáng, sàn nhảy, phụ kiện…

Lớp dạy nhảy cho bé tại hải phòng
Lớp dạy nhảy cho bé tại hải phòng

Với phòng máy lạnh sàn gỗ cao cấp. Các khóa học tại đây được thiết kế chuyên nghiệp, bài giảng được lên kế hoạch bài bản mang lại cho học viên hiệu quả nhanh chóng. Giáo trình múa từ cơ bản tới nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P201, 218C Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0778 682 994

5.TKIM YOGA 

Ngoài các lớp dạy nhảy hiện đại, múa dân gian, múa cho trẻ em thì đây còn là địa chỉ uy tín chuyên dạy, đào tạo yoga bài bản và nâng cao.

TKIM YOGA 
TKIM YOGA

Là trung tâm nhảy, múa phù hợp với mọi đối tượng học viên. Có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và nhiệt tình được thiết kế linh hoạt ở giáo trình cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0769 939 999

6.Câu lạc bộ khiêu vũ, Zumba fitness 3F DANCE Hải Phòng

Để tạo lên nhiều tiện lợi và thuận lợi cho học viên tham gia. Câu lạc bộ được xây dựng và hình thành dựa trên hàng loạt nhu cầu từ người dân cho giới trẻ và tâng lớp trung niên.

Câu lạc bộ khiêu vũ, Zumba fitness 3F DANCE Hải Phòng
Câu lạc bộ khiêu vũ, Zumba fitness 3F DANCE Hải Phòng

Đây là trung tâm dạy múa chuyên nghiệp, yoga, nhảy, khiêu vũ cho nhiều lứa tuổi. Đảm bảo với đội ngũ giảng viên, cơ sở chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: CVH LĐ Hữu Nghị Việt Tiệp, Phòng tập tầng 1 sảnh chính, 53 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 097 777 47 26

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên