Bạn đang ở khu vực Hải Phòng? Bạn muốn tìm một địa chỉ hút bể phốt uy tín tại đây? Hãy để chúng tôi nói cho bạn biết những địa chỉ hút bể phốt Hải Phòng vô cùng chất lượng và uy tín. Bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì mà đã có đội ngũ nhân viên tận tình và có trách nhiệm tại đây đảm nhận. Bên cạnh đó là một mức giá hết sức hợp lý.

Hút bể phốt Hải Phòng – Công ty vệ sinh môi trường đô thị

hút bể phốt Hải Phòng
Liên hệ ngay công ty vệ sinh môi trường đô thị để sử dụng dịch vụ tốt nhất

Chắc hẳn người dân Hải phòng đã quen với hình ảnh hút bể phốt của công ty Môi trường đô thị. Bởi đây là địa chỉ hút bể phốt Hải Phòng uy tín và được nhiều người dân tin dùng. Theo đó, công ty này hút bể phốt tại 7 quận thuộc thành phố Hải Phòng gồm: quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Hồng Bàng, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Ngô quyền. Cùng với đó là 7 huyện khác bao gồm huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Địa chỉ hút bể phốt này cung cấp các dịch vụ giá rẻ với cam kết hút bể phốt không đục phá hiệu quả 100%. Bên cạnh đó công ty vệ sinh môi trường đô thị còn có các dịch vụ như thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát và bảo trì các bể tự hoại.

Để có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.566.827 hoặc 0225.360.0777. Khi gọi bạn nhớ cung cấp địa chỉ cũng như tình trạng bể phốt nhà mình để được tư vấn. Sau đó một đội ngũ uy tín sẽ được cử đến nhà bạn để tiến hành hút bể phốt. Thông thường một lần hút công ty sẽ mất 15 phút. Thời gian này tuy ngắn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả. Đặc biệt khi bạn hút ở công ty vệ sinh môi trường đô thị sẽ có chế độ bảo hành dài hạn.

Công ty vệ sinh môi trường An Phú – Hút bể phốt Hải Phòng

Đây là một trong những địa chỉ hút bể phốt Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Công ty vệ sinh môi trường An Phú là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hải Phòng và các địa bàn lân cận. Ở đây có các dịch vụ trọn gói phục vụ cho doanh nghiệp, cá nhân, cá khu dân cư,…

Với tiêu phương châm “vươn tới môi trường xanh” công ty vệ sinh môi trường An Phú đang hướng tới cung cấp các dịch vụ chất lượng an toàn. Ngoài ra công ty này đã ký cam kết về môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ở công ty vệ sinh môi trường An Phú có đội ngũ nhân công đông đảo và lành nghề. Cùng với đó là hệ thống xe hút bể phốt hiện đại. Quan trọng là hợp đồng làm việc và giá cả minh bạch. Nếu nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về bể phốt thì hãy gọi ngay theo số điện thoại 0989.074.368 hoặc 0916.274.581. Bất cứ đâu bất cứ giờ nào thì dịch vụ của bạn vẫn được đáp ứng. Bởi nơi đây làm việc 24/7 và làm cả thứ 7, chủ nhật.

Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường An Phú sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu tiến hành gọi theo số 0989.074.368 hoặc 0916.274.581
 • Bước 2: Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát và thống nhất phương án thi công
 • Bước 3: Báo giá hút bể phốt và tiến hành triển khai công việc
 • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán cho công ty
 • Bước 5: Bảo hành theo đúng cam kết.

An Tín Phát – Địa chỉ hút bể phốt Hải Phòng

hút bể phốt Hải Phòng 2
An Tín Phát có kinh nghiệm 5 năm về hút bể phốt

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vệ sinh môi trường đặc biệt là hút bể phốt, công ty vệ sinh môi trường An Tín Phát chính là đơn vị hút bể phốt Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Trong những năm gần đây công ty đã có báo cáo chính xác lượng chất thải. Chính vì thế mà tạo được sự tin cậy ở khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại đây được thực hiện với 7 bước đảm bảo:

 • Bước 1: Lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng gọi đến số điện thoại 0225 2222 139 – 0964 68 68 22. Bên cạnh đó khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng để trao đổi.
 • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến tận nơi và khảo sát tình hình
 • Bước 3: Tư vấn phương án tốt nhất cho khách hàng
 • Bước 4: Chốt phương án và báo giá
 • Bước 5: Tiến hành thi công cho đến khi đạt tiêu chuẩn
 • Bước 6: Bàn giao công trình và thu phí
 • Bước 7: Bảo hành theo quy định

Đến với An Tín Phát bạn sẽ được tư vấn những phương án tốt nhất. Cùng với đó là giá thành hợp lý và thái độ phục vụ tận tình chu đáo. 

Trên đây là 3 địa chỉ hút bể phốt Hải Phòng uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trọng việc chọn lựa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những người xung quanh để tìm kiếm cho mình một công ty hút bể phốt phù hợp với tình trạng của gia đình mình.

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên