Hoa quả nhập khẩu Hải Phòng là một loại thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày mỗi người dân nơi đây. Chúng cung cấp cho con người nơi đây có được vitamin, khoáng chất, giúp làm tăng sức đề kháng,… Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các loại trái cây không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những danh sách cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu Hải Phòng chất lượng và uy tín nhất.

hoa quả nhập khẩu hải phòng

Cửa hàng EUS fruit 

 • Địa chỉ: Số 41 Tôn Đức Thắng, Phường Trần Nguyên Hãn, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0973 271 078

Đây là cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu uy tín nhất ở Hải Phòng. Ở đây có những loại hoa quả nhập khẩu rất phong phú bao gồm các loại táo như: Ambrosia, Kiku, Envy, Joly Red, Juliet Organic… EUS fruit luôn luôn cam kết với khách hàng nguồn dốc trái cây rõ ràng và đảm bảo hoa quả nhập khẩu theo đường chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa hàng DP Fruits 

 • Địa chỉ:Số 263A Trần Nguyên Hãn, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0968 38 12 98

DP fruits là một trong những chuỗi hệ thống cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu lớn trên cả nước. Hiện nay DP fruits có tổng 35 cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu trên toàn quốc và ở Hải Phòng có một cơ sở. Đến với cửa hàng, bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ phong phú của chủng loại mặt hàng. Tại DP fruits còn có các loại hoa quả như: na dai Đài Loan, Hồng Giòn New Zealand, Cam Valencia Úc, Táo Lemonade,…

Cửa hàng One fruits 

 •  Địa chỉ: Số 114 Bạch Đằng, Thuỷ Nguyên, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện thoại:0906 024 686 – 0366 401 668

One fruits là một trong những chuỗi cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu lớn ở Hải Phòng. Hiện nay Oner fruits có 5 cơ sở tại Hải Phòng và cung cấp hoa quả tươi sạch nhập khẩu cho hàng nghìn khách hàng. Oner Fruits cam kết luôn có chương trình khuyến mãi hàng tuần, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 24 giờ đầu tiên sau mua hàng, cam kết nguồn gốc rõ ràng và luôn có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Hải Phòng. 

Cửa hàng Tâm Food

 • Địa chỉ: Số 61 Cát Bi, Hải An, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0914588222 – 0948 966 066

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Tâm Food dần trở thành một địa chỉ bán hoa quả nhập khẩu uy tín ở Hải Phòng. Bởi vì ở đây luôn bán hàng đúng chuẩn, chất lượng và phục vụ nhiệt tình. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy những loại thực phẩm sạch khác ở Tâm Food, điều này thuận tiện cho bạn khi đi mua hàng.

Cửa hàng Leaf Fruit

hoa quả nhập khẩu hải phòng

 • Địa chỉ: 107 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0372 260 991 – 0398391922

Leaf fruit chuyên cung cấp các loại trái cây tươi, ngon có hương vị thanh mát, được nhập khẩu và có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra Leaf fruit cam kết với khách hàng về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm vì thế những mặt hàng của cửa hàng luôn luôn được các khách săn đón nhất.

Cửa hàng TropiMart

 • Địa chỉ: Kiot 5 cổng Tây chợ Quán Toan, Hải Triều, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0339 914 401

TropiMart là một cơ sở bán hàng nhập khẩu hoa quả đến từ nước ngoài. Cửa hàng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hoa quả luôn tươi sạch, đầy đủ giấy tờ và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt hoa quả ở đây rất đa dạng và phong phú vì vậy khách hàng luôn tin tức khi đến đây.

Cửa hàng F5 Fruit Shop 

 • Địa chỉ: Số 11B Lạch Tray, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6265 656

F5 Fruit Shop là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhiều nhà vườn danh tiếng nhất trên thế giới. Các sản phẩm của hàng khách hàng có thể tìm thấy cho nhu cầu của mình như:, nho Sweet Celebration, táo Envy, táo Kiku, táo Joly Red…

Cửa hàng H2 Fruit

 • Địa chỉ: Đường Số 193 Cầu Đất, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936 663 669

Hàng ở đây được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Đầy đủ những giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt ở đây là cam kết đổi lại sản phẩm 100% đối với hàng lỗi, hỏng.

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hải Phòng F2

 • Địa chỉ: Số 45 Chợ Con, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 600 22 66

Các loại hoa quả ở đây luôn được nhập về thường xuyên, đảm bảo luôn có sự tươi ngon, thơm mát phục vụ nhu cầu của khách hàng. Facebook của cửa hàng luôn được cập nhật thường xuyên các loại hoa quả về hàng, mẫu mã cũng như giá cả được công khai cho mọi khách hàng.

Cửa hàng Sen Food

hoa quả nhập khẩu hải phòng

 • Địa chỉ: Số 174 Tô Hiệu, Trại Cau, Hải Phòng
 • Điện thoại: 096 831 52 22

Cửa hàng Hoa quả nhập khẩu Hải Phòng nơi đây chỉ nhập những các loại hoa quả, trái cây đặc sản có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ tại cửa hàng luôn rõ ràng, không thuốc phun thuốc trừ sâu, không dùng tới các loại thuốc bảo vệ thực vật, hoa quả bán ra phải tươi ngon nhất, hàng hỏng thì phải loại bỏ ngay.

Trên đây là Top 10 cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được các cửa hàng trái cây nhập khẩu chất lượng tại Hải Phòng nhé!

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên