Những năm gần đây, tình trạng xuất hiện trộm cướp, lừa đảo ngày càng xảy ra thường xuyên và phổ biến. Nắm bắt được tình hình đó, dịch vụ Công ty Thám tử Đức Tâm tại Hải Phòng ra đời, đem đến những giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng và đã phục vụ tốt nhiều khách hàng tại địa bàn trong nhiều năm qua.

Dịch vụ thuê thám tử tư
Dịch vụ thuê thám tử tư tại Hải Phòng

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ Công ty Thám tử Đức Tâm tại Hải Phòng

Với mạng lưới kết nối thông tin tại khắp các tỉnh thành, quận, huyện khác nhau. Thám tử Đức Tâm đã phục vụ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng, sau khi kết thúc cuộc điều tra, họ luôn cung cấp hình ảnh chứng minh, thông tin chính xác, do vậy, ngay từ thời điểm mới thành lập, họ luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng cùng những phản hồi hài lòng từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Khi bạn chọn dịch vụ của Công ty thám tử tư tại Hải Phòng, đơn vị cam kết mọi thông thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối theo như những gì hai bên đã thương lượng, trao đổi, cam kết.

Dịch vụ thuê thám tử
Công ty Thám tử Đức Tâm tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn có tính kỷ luật cao, nhạy bén trong việc xử lý mọi tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Họ luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ ở những thời điểm khó khăn nhất, địa hình hiểm trở, vụ việc đòi hỏi độ khó cao và chỉ đưa ra kết quả khi đã chắc chắn rằng thông tin chuẩn bị cung cấp cho khách hàng đó chính xác đến 100% mà chi phí của Công ty thám tử tư tại Hải Phòng mang tính cạnh tranh, được các khách hàng  đánh giá là hợp lý và thấp hơn so với mặt bằng chung tại các công ty cùng lĩnh vực.

Công ty Thám tử Đức Tâm luôn hỗ trợ, tư vấn 24/7 ngay cả những dịp lễ tết quan trọng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị luôn áp dụng công nghệ mới, bắt trend theo xu hướng thời đại với các thiết bị nghe lén, camera hiện đại bắt kịp mọi khoảnh khắc, máy ảnh có độ phân giải cao thu thập mọi chứng cứ sắc nét và sống động hơn.

Dịch vụ thuê thám tử
Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm

Công ty Thám tử Đức Tâm luôn cam kết thực hiện như những gì hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Và nếu xảy ra trường hợp phát sinh mà do lỗi của đơn vị không tròn nghĩa vụ như hợp đồng thì sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt.

Các dịch vụ thám tử tại Hải Phòng của Công ty Thám tử Đức Tâm

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, hàng ngày có vô số câu chuyện xấu xảy ra và không thể lường trước được mọi điều. Đặc biệt, các thành phố lớn như Hải Phòng có số lượng người dân đông đúc lại càng nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Công ty thám tử tư tại Hải Phòng không ngừng nghiên cứu, cập nhật mọi tình huống có thể diễn ra và thấu hiểu nhu cầu thị hiếu của các đối tượng khách hàng, đơn vị cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ thuê thám tử
Dịch vụ thám tử Đức Tâm chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ thám tử về lĩnh vực hôn nhân và gia đình

Và trong lĩnh vực này, đơn vị tách nhỏ thành những gói dịch vụ sau để tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng:

 • Điều tra ngoại tình: Dịch vụ thám tử Đức Tâm cung cấp các thông tin về người thân của bạn đi đâu? Làm gì? Gặp gỡ đối tượng nào kèm với đó là hình ảnh, video làm cơ sở để chứng minh.
 • Quản lý con cái: Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo vệ, quản lý, giáo dục theo xu hướng tích cực.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó, quá trình lẫy mẫu tóc, móng tay đều được lấy một cách bí mật và đem xét nghiệm theo yêu cầu.
 • Xác minh người thân của gia đình: Khi các bạn cung cấp họ tên, ngày, tháng, năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân thì đơn vị sẽ điều tra rõ ràng, chính xác về số điện thoại, công việc hiện tại của người mà bạn muốn tìm hiểu,…

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Lĩnh vực này bao gồm gói dịch vụ nhỏ như sau:

 • Điều tra nội bộ công ty;
 • Điều tra doanh nghiệp khác;
 • Điều tra nguồn thông tin hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng;
 • Hỗ trợ thu hồi công nợ khó đòi.

Dịch vụ thám tử thông qua điện thoại

 • Điều tra thông tin từ số điện thoại;
 • Định vị qua số điện thoại;
 • Thông tin chi tiết về cuộc gọi và tin nhắn;
 • Theo dõi số điện thoại bằng phần mềm.

Trên đây, chúng mình vừa chia sẻ một số thông tin về dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín, chất lượng hiện nay. Hy vọng mọi thông tin sẽ hữu ích cho bạn và có một cách nhìn khách quan hơn trong việc kiếm tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này khi có yêu cầu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thuê thám tử tư

 

 

 

 

 

 

Công Ty Thám Tử Đức Tâm

Trụ sở chính: 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 097.6168.007

Website: https://thamtuductam.com/

Chúc quý khách và bạn đọc 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên