Các đám tiệc, cưới hỏi hay du lịch cả gia đình, công ty với số lượng lớn hầu hết đều cần đến các dịch vụ cho thuê xe du lịch nhiều chỗ, đa dạng ghế ngồi. Với mong muốn có những phút giây vui chơi thỏa mái kèm theo giá cả hợp lý, chất lượng cao và lái xe an toàn. Hãy cùng đến với top10 dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng sau đây:

1.Xe Du Lịch Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng là một trong những dịch vụ xe uy tín, chất lượng được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng xe mới, hiện đại.

Xe Du Lịch Hải Phòng
Xe Du Lịch Hải Phòng

Mà chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như độ an toàn cao từ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi địa hình phù hợp cho các gia đình, công ty, sự kiện…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 69, 25 Tháng 10, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 097 288 84 99

2.Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Trọng Hưng

Tại Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Trọng Hưng, bạn và gia đình, người thân và đồng nghiệp chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi tận hưởng những dịch vụ trọn gói, giá rẻ và chất lượng tại đây.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Trọng Hưng
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Trọng Hưng

Bạn có thể chọn nhiều hình thức đi khác nhau như theo tour hoặc thuê xe có tài xế hoặc tự lái. Bên cạnh đó, số lượng xe với số lượng chỗ ngồi đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 282 Chợ Hàng, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 091 216 02 80

3.Cho thuê xe Du Lịch Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên nhà xe luôn tận tình, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hiểu biết nhiều tuyến đường, báo đúng giá. Hiểu đúng tâm lý khách hàng khi thuê xe du lịch.

Cho thuê xe Du Lịch Hải Phòng
Cho thuê xe Du Lịch Hải Phòng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nội thất bên trong xe đều mới, chất lượng cao, nâng cấp thường niên đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Vũ chí thắng nghĩa xá lê chân hp 25 Tháng 10 Hải phòng Haiphong City

Điện thoại: 098 118 10 80

4.Dịch Vụ Xe Du Lịch

Tất cả xe du lịch lớn đến nhỏ từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại dịch vụ đều được nâng cấp, bảo trì và được vệ sinh sạch sẽ, hệ thống máy lạnh chất lượng, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Dịch Vụ Xe Du Lịch
Dịch Vụ Xe Du Lịch

Bên cạnh đó là thái độ phục vụ tận tình từ nhân viên. Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thuê người lái riêng, tự lái hoặc thuê tài xế từ công ty với giá cả cực kỳ ưu đãi, nhiều giảm giá thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58A Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 091 502 49 66

5.Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Lê Nhâm

Các loại xe từ ít đến nhiều chỗ tại Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Lê Nhâm đều có thiết kế tiện nghi, sang trọng và được nâng cấp mới. Thiết kế ghế ngồi/ nằm cũng được chú trọng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Lê Nhâm
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Lê Nhâm

Đảm bảo cho du khách đỡ mệt hơn so với các loại xe thông thường. Có kèm theo nhiều ưu đãi như nước suối, khăn lạnh free và có cho thuê tài xế giàu kinh nghiệm khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 091 441 63 07

6.Dịch Vụ Xe Du Lịch Tú Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thuê xe du lịch Tú Loan đã là địa chỉ quen thuộc của mọi khách hàng từ Hải Phòng nói riêng. Đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Tú Loan
Dịch Vụ Xe Du Lịch Tú Loan

Với nhiều chiến lược hấp dẫn như ưu đãi giá cả cạnh tranh, ưu đãi cho khách đặt trước, tặng nước suối và khăn lạnh free. Với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thân thiết từ 4 chỗ lên đến 45 chỗ cùng thiết kế sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Phố Chi Lăng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 090 600 11 06

7.Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch –  Đường Đà Nẵng

Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch tại đây, bạn có thể thuê thêm tài xế riêng cho chuyến hành trình của mình.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch -  Đường Đà Nẵng
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch –  Đường Đà Nẵng

Hoặc để an toàn và tiết kiệm thời gian hơn thì nên thuê tài xế tại dịch vụ với kinh nghiệm lâu năm, thông thạo các tuyến đường đi. Cho bạn nhiều gợi ý hợp lý hơn về các địa điểm ăn uống hoặc nghỉ ngơi, tham quan…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 278 Đường Đà Nẵng, Vạ Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 098 118 10 80

8.Dịch Vụ Xe Du Lịch – Ngô Gia Tự

Nếu bạn đang có ý định tận hưởng kỳ nghỉ hè, du lịch cùng công ty vào dịp cuối năm. Hay cùng gia đình vui chơi, picnic hoặc khám phá mọi nẻo đường thì đừng ngần ngại tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tại đây.

Dịch Vụ Xe Du Lịch - Ngô Gia Tự
Dịch Vụ Xe Du Lịch – Ngô Gia Tự

Với mọi dịch vụ đều được nâng cấp và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Xe đều được bảo trì, thay mới thường xuyên sạch sẽ, sang trọng và tiện nghi phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 701 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3829 010

9.Dịch Vụ Xe Du Lịch Việt Dũng

Để có nhiều hơn sự lựa chọn và đảm bảo cho quá trình vui chơi được thỏa mái, thuận lợi hơn bạn có thể tự lái hoặc thuê tài xế có nhiều kinh nghiệm tạ Du Lịch Việt Dũng.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Việt Dũng
Dịch Vụ Xe Du Lịch Việt Dũng

Những lưu ý khi thuê xe du lịch có lái giá rẻ, đáp ứng các loại xe từ 4-45 chỗ.Đặt sự thoải mái của khách hàng lên trên hết, coi khách hàng là phương châm phát triển đồng thời mang lại cảm giác tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3712 801

10.Cơ Sở Cho Thuê Xe Du Lịch Lễ Hội

Nếu bạn đang có nhu cầu cưới hỏi, đi chơi, hội họp vào các dịp lễ tết mà không muốn tự lái hay mỗi người một xe bất tiện thì hãy đến ngay với cơ sở thuê xe nơi đây.

Cơ Sở Cho Thuê Xe Du Lịch Lễ Hội
Cơ Sở Cho Thuê Xe Du Lịch Lễ Hội

Không cần phải bàn nhiều về đến chất lượng xe du lịch tại đây bởi luôn được nâng cấp không chỉ về chất lượng mà còn mẫu mã, nội thất. Bạn có thể chọn cho mình dòng xe thích hợp cho hành trình như: Toyota, Hyaundai Accent, Toyota Fortuner, Merc… từ 4-45 chỗ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77/89, Đường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3621 088

Reviewer
Top 10 Hải Phòng
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên